adult healthy juices 

 nước ép cho người lớn

Mandala Juice has thoughtfully put together safe ingredients and cold-pressed them into a juice to maximize nutritional benefits. They come in packs of 8 glass bottles (each 300ml) that you can choose and customise.

Nước ép Mandala là sự kết hợp công phu các nguyên liệu và sử dụng phương pháp “ép lạnh” để phát huy tối đa lợi ích dinh dưỡng. Nước ép cho người lớn được bán với két gồm 8 chai thủy tinh (300ml). Bạn có thể chọn hương vị tùy thích.

Enchanted Forest
Chilli Queen
Vitality
Evergreen
Go go Pomelo
Green Goddess
Pomelo Ginger Green
Tropical cucumber swing

adult detox juices

 nước ép thanh lọc cho người lớn

Mandala Juice detox provides alkaline-based juices to balance and cleanse the body and get into a healthier lifestyle. Over time, the body builds up toxins, which a Mandala cold-pressed juice cleanse will help eliminate efficiently. By eliminating toxins in the body and letting your digestive system and liver take a rest, you will control your appetite and cravings. You can lose weight safely.

Nước ép thanh lọc Mandala cho người lớn cung cấp các loại nước ép có tính kiềm giúp cân bằng, thanh lọc cơ thể, và giúp bạn có một lối sống lành mạnh hơn. Theo thời gian, cơ thể tích tụ độc tố, nước ép Mandala sẽ giúp loại bỏ đi những chất độc này một cách hiệu quả. Bằng cách loại bỏ độc tố trong cơ thể, cùng với việc giúp gan và hệ tiêu hóa nghỉ ngơi, bạn sẽ kiểm soát được sự thèm ăn và khẩu vị của mình. Bạn sẽ giảm cân một cách an toàn nhất.

1-Day Detox l Chương trình Detox 1 ngày

3-Day Detox l Chương trình Detox 3 ngày

7-Day Detox l Chương trình Detox 7 ngày

1-Day Green Detox

Chương trình Green Detox 1 ngày

3-Day Green Detox

Chương trình Green Detox 3 ngày

7-Day Green Detox

Chương trình Green Detox 7 ngày

kids healthy juices

 nước ép cho trẻ em

Mandala Juice healthy kids juices allows you to add more nutrition into your children’s diet especially if they do not like eating vegetables. Mandala Juice for kids are fresh and formulated with at least one vegetable and a little fruit. They are better than store bought juices that are often mixed with coloring, refined sugar, preservatives and chemicals. Choose and customize your kids pack of 4 bottles (200ml each).

Nước ép cho trẻ em từ Mandala sẽ giúp bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của trẻ, đặc biệt là nếu trẻ không ăn các loại rau củ. Nước ép Mandala cho trẻ em sử dụng rau củ tươi và được pha chế với ít nhất một loại rau và một loại trái cây. Nước ép tươi luôn tốt hơn nước ép đóng chai thông thường có chứa bột màu, đường tinh luyện, chất bảo quản và hóa chất. Hãy chọn hương vị tùy thích cho con bạn với một két gồm 4 chai thủy tinh (200ml).

Cotton Candy
Elmo
Enchanted Forest
Forest Gump
Gold Star
Orange Kiss
Summer Fun
Witches Potion

mandala juice features

hình ảnh nước ép mandala

© 2018 by Julia P.T. Created with Wix.com

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black TripAdvisor Icon